เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT จากสตีเบล เอลทรอน เคล็ดลับปรับสภาพน้ำ ช่วยชูรสชาติและกลิ่นกาแฟได้อย่างลงตัว

น้ำ เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญสำหรับธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม และอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ เพราะต่างต้องการบริโภคน้ำที่สะอาด บริสุทธิ์ มาใช้ในการประกอบอาหาร ชงกาแฟ ทำน้ำแข็ง และผลิตเครื่องดื่มต่างๆ โดยเฉพาะการชงกาแฟที่ต้องการความพิถีพิถันมากที่สุด เพื่อให้ได้รสชาติของเมล็ดกาแฟที่แตกต่างกันอย่างแท้จริง วันนี้ สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดอย่างเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ตัวช่วยปรับสภาพน้ำคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานจากเยอรมนีในขนาดกะทัดรัด ซึ่งจะช่วยลดความกระด้างให้กับน้ำดื่ม ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเครื่องชงกาแฟ เครื่องทำน้ำแข็ง และเครื่องกดน้ำดื่มร้อน-เย็น  โดยเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานน้ำในปริมาณมาก จึงเหมาะทั้งธุรกิจร้านคาเฟ่หรือร้านอาหาร และอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ ได้อย่างลงตัว

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ที่นอกจากจะช่วยให้น้ำมีความนุ่มเบายิ่งขึ้น พร้อมกับปรับสภาพสีของน้ำที่เข้าสู่เครื่องชงกาแฟ ป้องกันการอุดตันในเครื่องชงกาแฟ เพิ่มคุณค่าให้กับช็อตกาแฟที่ปรุงผ่านเครื่องคุณภาพเยี่ยมแล้ว ยังสามารถปรับสภาพน้ำได้ตามความต้องการเพื่อให้ได้ “น้ำที่ใช่” ตามแต่ละชนิดของเมล็ดกาแฟได้ถึง 8 ระดับ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถปรับความกระด้างของน้ำสำหรับน้ำดื่มได้อย่างมีประสิทธิภาพตรงตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยาที่กำหนดค่าความกระด้างของน้ำไว้ไม่ให้เกิน 100 ppm. ผลลัพธ์คือการได้เสิร์ฟกาแฟที่มีรสชาติที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าของร้าน

 

นอกจากนี้ น้ำที่สะอาดผ่านการกรองและมีความนุ่มเบานอกจากจะช่วยเสริมรสชาติให้เครื่องดื่มและการปรุงอาหารให้ได้มีรสชาติที่ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยป้องกันการสะสมของตะกรัน และลดการแพร่เชื้อแบคทีเรียในส่วนทำความร้อนของเครื่องใช้ต่าง ๆ ได้อีกด้วย เพราะเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT สามารถกรองเพื่อลดความกระด้างของน้ำลงได้ถึง 51 เปอร์เซ็นต์ (กรองแคลเซียม และแมกนีเซียม) ขณะเดียวกันยังช่วยปรับรสชาติของน้ำให้ดียิ่งขึ้นโดยการลดปริมาณคลอรีน สารโลหะหนัก สี รสชาติหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้ำ ด้วยตัวกรองเรซินที่ผลิตในยุโรปและตะแกรงกรองด้วยผงคาร์บอนระดับพรีเมียมขนาดใหญ่ถึงสองชั้น 

“เรารู้สึกยินดีที่ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้สู่ตลาด เทคโนโลยีอย่างเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่เราผลิตขึ้นเพื่อช่วยให้ธุรกิจร้านอาหารและร้านกาแฟต่าง ๆ สามารถมีตัวช่วยให้พวกเขาสามารถรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มได้ดียิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยขจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำดื่มได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังเป็นการเพิ่มคุณค่าทางด้านสุขภาพและสุขอนามัยที่ดีได้ เพราะสามารถกรองน้ำได้ในปริมาณมากและช่วยลดค่าใช้จ่ายจากการกรองและป้องกันสิ่งเจือปนในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT นอกจากจะเหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารและร้านกาแฟแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถเลือกนำไปใช้ภายในออฟฟิศหรือภายในบ้านได้อีกด้วย” มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าว

ถึงแม้จะมาด้วยคุณภาพระดับดีเยี่ยมและเทคโนโลยีระบบกรองที่มีการติดตั้งฟังก์ชั่น “Plug and Play” แล้ว เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าหรือถังเก็บน้ำ ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับไส้กรองน้ำแบบ SQC ทำงานด้วยระบบหมุนที่สามารถเปลี่ยนได้เองอย่างง่ายดายและมีความปลอดภัยจากการปนเปื้อน 

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนตัวประเทศไทย และบนช่องทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada ในราคาตั้งแต่ 7,900 บาท สำหรับเครื่องขนาดกลาง และ 14,500 บาท สำหรับเครื่องขนาดใหญ่พิเศษ