มาเป็นส่วนหนึ่งของเรา

เรามีงานท้าทายมากมาย โครงการนวัตกรรม และข้อเสนอสำหรับการพัฒนาส่วนบุคคลให้แก่พนักงานของเรา เป้าหมายของเราคือการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานและใช้ชีวิตที่สร้างแรงจูงใจให้แก่พนักงานของเรา และเพื่อช่วยพนักงานสั่งสมประสบการณ์ทางวิชาชีพและอาชีพการงานในระยะยาว เราลงทุนในการฝึกอบรมขั้นสูงและการส่งเสริมทักษะของแต่ละบุคคล เราเสนองานท้าทายให้แก่พนักงาน เพื่อให้ตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดของตน นี่แหละคือวิธีสร้างอนาคต ด้วยพลังของเรา

บริษัทของเรามีประวัติในการคิดค้นแนวคิดและนวัตกรรมที่เฉียบคม หลายครั้งเป็นสิ่งที่คงอยู่ไปอีกนานแสนนาน

นับตั้งแต่การพัฒนาเครื่องต้มน้ำร้อนแบบขดลวดจุ่มในปี 1924 Dr. Theodor Stiebel ได้ปฏิวัติระบบการทำน้ำร้อนในบ้าน และยกระดับวิถีชีวิตของผู้คนไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการในตอนนี้ กลายเป็นรากฐานของบริษัทของเรา สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เราในภารกิจที่ใช้ทักษะทางวิศวกรรมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมที่มีคุณภาพสูงสุด

ผลลัพธ์อย่างหนึ่งจากการประดิษฐ์ครั้งแรกที่กลายเป็นสิ่งที่เรามุ่งเน้นในการวิจัยของเรามากอย่างยาวนาน นั่นก็คือ เพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลังงานลดลงอย่างมากและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น รวมถึงการใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน STIEBEL ELTRON ปัจจุบันเติบโตจนกลายเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับบริการการก่อสร้างและการออกแบบระบบ

จุดแข็งด้านนวัตกรรมของเราและการไขว่คว้าความเป็นเลิศทางเทคนิคและคุณภาพยังคงเป็นที่ประจักษ์ในทุกวันนี้ การไม่เดินไปข้างหน้าก็เท่ากับเดินถอยหลัง สำหรับเรา “ความก้าวหน้า” คือเมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบโดยมีเป้าหมายที่จะให้ประโยชน์สูงสุดแห่งมนุษยชาติและสิ่งแวดล้อม

ภารกิจของเราในการผลักดันนวัตกรรมและความก้าวหน้า เราพร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ ๆ เข้าสู่ทีมการวิจัยและพัฒนาของเราที่ STIEBEL ELTRON อยู่เสมอ หากคุณอยากลงแรงในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า เรายินดีที่จะพูดคุยกับคุณ