เรื่องน้ำ มั่นใจ สตีเบล เอลทรอน จากเยอรมนี

การรวมพลังของจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกและวิสัยทัศน์แห่งความคิด

นับตั้งแต่ปี 1924 เรารวมปัจจัยความสำเร็จ อันได้แก่ ความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยี คุณภาพ นวัตกรรม ความน่าเชื่อถือ และการอยู่ใกล้ชิดลูกค้า เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณ ปัจจุบัน เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นนำในตลาดโลกด้านบริการการก่อสร้างและเทคโนโลยีสีเขียว เราคือบริษัทครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจในระดับสากลที่มี:

  • พนักงานประมาณ 6.000 คนทั่วโลก 
  • โรงงานผลิตในประเทศ 4 แห่งและโรงงานผลิตในต่างประเทศ 4 แห่ง
  • บริษัทด้านการขาย 26 แห่งทั่วโลก
  • องค์กรและตัวแทนการขายมากกว่า 120 รายทั่วโลก
  • ผลประกอบการมากกว่า 1,000 ล้านยูโรในปี 2021 ซึ่งมาจากต่างประเทศคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 50 %
  • การผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะสำหรับทุกสถานการณ์การใช้งาน: เครื่องทำน้ำร้อนในบ้าน ฮีทปั๊ม ระบบระบายอากาศ และเครื่องทำความร้อนในห้อง
คำมั่นสัญญาของเรา

ทำหน้าที่แทนคุณและสิ่งแวดล้อม

ค้นหาสิ่งที่เรารับผิดชอบ

วางใจในความเชี่ยวชาญ นวัตกรรมและประสบการณ์ที่แข็งแกร่งระดับโลกของเรา

ในฐานะบริษัทครอบครัวที่เดินหน้าด้วยนวัตกรรม เรารักษาความมุ่งเน้นที่ชัดเจนในหัวข้อที่ถกเถียงกันด้านพลังงานนั่นคือ ไฟฟ้าคือพลังงานแห่งอนาคตสำหรับเราทุกคน และถ้าให้ดีต้องเป็นไฟฟ้าที่มาจากพลังงานหมุนเวียน นั่นเป็นเหตุผลที่เราพึ่งพาพนักงานราว 6.000 คนทั่วโลกในการคิดค้นโซลูชั่นการทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีสีเขียว ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจนถึงการบำรุงรักษา เราใช้ความเชี่ยวชาญ นวัตกรรม และประสบการณ์ที่แข็งแกร่งอย่างมีระบบ สิ่งเหล่านี้เราได้มาจากการทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีมาตรฐานสูง ดังเช่นคุณ ไม่ว่าจะน้ำร้อน การทำความร้อน การระบายอากาศ หรือการทำความเย็น เรามีคำตอบที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการ คำตอบที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับความสบายในบ้านของคุณในทุกวันนี้ และยังคงพัฒนาต่อไปในวันพรุ่งนี้

ประสบการณ์ 100 ปี

สำหรับเรา คุณภาพคือบรรทัดฐาน

เครื่องหมายคุณภาพที่แตกต่าง

Since 1924 we have always focused on innovative technology - made by STIEBEL ELTRON. However, throughout the years the logo has changed.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ STIEBEL ELTRON Group