ทุกๆ 15 วินาที จะมีสักแห่งในโลก กำลังเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก STIEBEL ELTRON

สร้างเทคโนโลยีแห่งความสบายไปทั่วโลก

เราทำงานใกล้ชิดกันทั่วโลก เรามีพนักงานในท้องถิ่น เพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่น และเสนอระบบเทคนิคและความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุดเสมอ

นวัตกรรมต้องการการลงทุน

เมืองโฮลซ์มินเดนในเยอรมนีเป็นที่ตั้งของทั้งกลุ่มบริษัทและโรงงานผลิตที่ใหญ่ที่สุดของเรา เราจัดการและดูแลบริษัทจากที่นี่ และผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องทำความร้อนไฟฟ้า รวมถึงระบบและอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานหมุนเวียน ในเยอรมนี เรายังมีโรงงานในเมืองเอสเวเก รัฐแฮซเซน ซึ่งผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นขนาดเล็ก หม้อต้มน้ำ เครื่องเป่ามือ และส่วนประกอบเทอร์โมพลาสติกสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า STIEBEL ELTRON ทั้งหมด เรามีโรงงานผลิตในเมืองฟร็อยเดินแบร์คทางตอนเหนือของรัฐนอร์ทไรน์-เว็สท์ฟาเลิน นอกจากในเยอรมนีแล้ว เรายังมีโรงงานในอาร์วิกา (สวีเดน) ป๊อปราด (สโลวาเกีย) พระนครศรีอยุธยา (ประเทศไทย) และเทียนจิน (จีน)

ติดต่อฝ่ายขายใกล้บ้านคุณ

โรงงานผลิตของเราในเยอรมนี

โฮลซ์มินเดน เยอรมนี

ในโฮลซ์มินเดน เราผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นแบบให้ความร้อนทันที รวมถึงฮีทปั๊มสำหรับอากาศ/น้ำ และแทงก์ นอกจากนี้ เราทำงานตามคำขอเฉพาะในโรงงานหลักผ่านบริการที่ครอบคลุม

เอสเวเก เยอรมนี

เอสเวเกในรัฐแฮซเซน ที่นี่เราผลิตชิ้นส่วนพลาสติกส่วนใหญ่ทั้งหมด เรายังพัฒนาและผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นขนาดเล็กในเอสเวเกด้วย และแน่นอนว่า เรามีบริการมากมายที่นี่ที่ช่วยให้เราตอบสนองต่อข้อกำหนดเฉพาะได้

ฟร็อยเดินแบร์ค เยอรมนี

ในฟร็อยเดินแบร์ค เราผลิตระบบระบายอากาศด้วยฮีทปั๊ม STIEBEL ELTRON เป็นผู้มีส่วนร่วมในการบริหารงานของ Zimmermann Ventilation and Heating Systems นับตั้งแต่ปี 2020

ฮาเมลน์ ประเทศเยอรมนี

ฮาเมลิน ในโลเวอร์แซกโซนี - นี่คือที่ที่เราผลิตหน่วยน้ำจืดและหน่วยเชื่อมต่อความร้อน

สาขาของเราทั่วโลก

ป๊อปราด สโลวาเกีย

ที่เชิงเขาไฮทาทราส ที่นี่ส่วนใหญ่เราผลิตและจัดจำหน่ายฮีทปั๊ม และแทงก์ เรายังเสนอบริการพิเศษตามคำขอเฉพาะได้อีกด้วย 

อาร์วิกา สวีเดน

Thermia AB เป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มบริษัทของเรามาตั้งแต่ปี 2018 ที่นี่เราพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายฮีทปั๊มน้ำเกลือ/น้ำ ฮีทปั๊มของ Thermia เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดในกลุ่มนอร์ดิกหลายประเทศ

พระนครศรีอยุธยา ไทย

ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน เราผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องทำน้ำร้อน ขนาดเล็กแบบให้ความร้อนทันที สำหรับตลาดส่งออกไปทั่วเอเชียและทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 2001  

เทียนจิน จีน

โรงงานผลิตที่จีนเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทมาตั้งแต่ปี 2004 ในมหานครทางตอนเหนือของจีน เราผลิตระบบระบายอากาศ ฮีทปั๊ม และเครื่องทำความร้อนไฟฟ้า