ทุกๆ 15 วินาที จะมีสักแห่งในโลก กำลังเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก STIEBEL ELTRON

สร้างเทคโนโลยีแห่งความสบายไปทั่วโลก

เราทำงานใกล้ชิดกันทั่วโลก เรามีพนักงานในท้องถิ่น เพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่น และเสนอระบบเทคนิคและความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุดเสมอ

นวัตกรรมต้องการการลงทุน

เมืองโฮลซ์มินเดนในเยอรมนีเป็นที่ตั้งของทั้งกลุ่มบริษัทและโรงงานผลิตที่ใหญ่ที่สุดของเรา เราจัดการและดูแลบริษัทจากที่นี่ และผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องทำความร้อนไฟฟ้า รวมถึงระบบและอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานหมุนเวียน ในเยอรมนี เรายังมีโรงงานในเมืองเอสเวเก รัฐแฮซเซน ซึ่งผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นขนาดเล็ก หม้อต้มน้ำ เครื่องเป่ามือ และส่วนประกอบเทอร์โมพลาสติกสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า STIEBEL ELTRON ทั้งหมด เรามีโรงงานผลิตในเมืองฟร็อยเดินแบร์คทางตอนเหนือของรัฐนอร์ทไรน์-เว็สท์ฟาเลิน นอกจากในเยอรมนีแล้ว เรายังมีโรงงานในอาร์วิกา (สวีเดน) ป๊อปราด (สโลวาเกีย) พระนครศรีอยุธยา (ประเทศไทย) และเทียนจิน (จีน)

ติดต่อฝ่ายขายใกล้บ้านคุณ

โรงงานผลิตของเราในเยอรมนี

สาขาของเราทั่วโลก

ป๊อปราด สโลวาเกีย

ที่เชิงเขาไฮทาทราส ที่นี่ส่วนใหญ่เราผลิตและจัดจำหน่ายฮีทปั๊ม และแทงก์ เรายังเสนอบริการพิเศษตามคำขอเฉพาะได้อีกด้วย 

อาร์วิกา สวีเดน

Thermia AB เป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มบริษัทของเรามาตั้งแต่ปี 2018 ที่นี่เราพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายฮีทปั๊มน้ำเกลือ/น้ำ ฮีทปั๊มของ Thermia เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดในกลุ่มนอร์ดิกหลายประเทศ

พระนครศรีอยุธยา ไทย

ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน เราผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องทำน้ำร้อน ขนาดเล็กแบบให้ความร้อนทันที สำหรับตลาดส่งออกไปทั่วเอเชียและทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 2001  

เทียนจิน จีน

โรงงานผลิตที่จีนเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทมาตั้งแต่ปี 2004 ในมหานครทางตอนเหนือของจีน เราผลิตระบบระบายอากาศ ฮีทปั๊ม และเครื่องทำความร้อนไฟฟ้า