ปริมาณโซเดียมในน้ำที่เพิ่มขึ้นก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพของสมาชิกในครอบครัว

ทุกปีในช่วงฤดูฝนอันยาวนานของบ้านเราระดับน้ำทะเลจะสูงขึ้น ฟังดูคงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่จริง ๆ แล้วกลับมีอันตรายแฝงมาพร้อมกับระดับน้ำที่สูงขึ้น นั่นเพราะว่าน้ำที่เราใช้กันในครัวเรือนช่วงเวลานั้นจะไม่ปลอดภัยดังเช่นเคย แท้จริงน้ำเค็มกลายมาเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทุกปีกับบ้านเรือนทั่วพื้นที่ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา ปริมาณโซเดียมที่สูงขึ้นยังเพิ่มความเสี่ยงของการเจ็บป่วยในเด็ก ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคไต โรคความดันโลหิตสูง หรือโรคเบาหวาน ให้เพิ่มมากขึ้นตามอีกด้วย

 

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “สตีเบล เอลทรอน รู้ดีว่าการมีน้ำที่สะอาดและปลอดภัยไว้ใช้ในบ้านเป็นสิ่งสำคัญ และการรับมือกับน้ำเค็มหรือน้ำขุ่นได้กลายมาเป็นประเด็นสำคัญสำหรับหลาย ๆ ครัวเรือนในประเทศไทย ถือเป็นเรื่องจำเป็นที่เราจะต้องลดปริมาณโซเดียมในน้ำที่ใช้ให้มีความปลอดภัย ไม่ว่าจะใช้เพื่อดื่ม ล้างหน้า หรือแม้กระทั่งการล้างผักก่อนที่คุณจะรับประทานเข้าไป นับว่าเป็นเรื่องดีที่สตีเบล เอลทรอน และทีมงานวิศวกรของเราสามารถพัฒนาโซลูชันและฟังก์ชันมากมายที่นอกจากจะติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังช่วยให้ทุกคนสบายใจ ไร้กังวลกับความสะอาดและปลอดภัยของน้ำที่ใช้อยู่ภายในบ้านเรือน” 

ปกป้องครอบครัวที่คุณรักด้วยนวัตกรรมของวิศวกรรมเยอรมัน

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านระบบกรองน้ำ สตีเบล เอลทรอน มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่ขั้นตอนการดักจับและการกรองน้ำ เพื่อให้ได้น้ำที่มีความใสสะอาดจนคุณมั่นใจในคุณภาพน้ำสำหรับการใช้งานตั้งแต่เช้าจรดค่ำตลอดฤดูฝน

คงความใสสะอาดให้น้ำที่คุณใช้

การกรองน้ำก่อนที่จะเข้าสู่ระบบจ่ายน้ำใช้ในบ้านถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับการมีน้ำที่ใสสะอาดใช้งานทั่วทั้งบ้าน ด้วยเทคโนโลยี pre-filter ของสตีเบล เอลทรอน สามารถติดตั้งได้ทั้งจากจุดที่ต่อน้ำเข้าและจุดที่ใช้น้ำซึ่งนอกจากจะช่วยขจัดรสชาติและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แล้วยังช่วยขจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำด้วยการใช้ไส้กรองแอคติเวเต็ดคาร์บอน (Activated Carbon) ซึ่งผลิตจากผงถ่านมะพร้าวคุณภาพสูงรวมกับซิลเวอร์ไอออน ที่คอยช่วยกรองเชื้อแบคทีเรีย คลอรีน และโลหะหนัก ทำให้มั่นใจในความใสสะอาดของน้ำก่อนที่จะจ่ายเพื่อใช้งานในบ้านของคุณ

น้ำดื่มที่คุณมั่นใจได้

ในการจัดการกับปัจจัยต่างๆที่จะส่งผลต่อคุณภาพน้ำดื่มของคุณในช่วงหน้าฝน สตีเบล เอลทรอน นำเสนอเครื่องกรองน้ำ GLACIER ที่มาพร้อมระบบการกรองแบบแอดวานซ์รีเวิร์สออสโมซีส (Reverse Osmosis: RO) ที่ติดตั้งมากับเมมเบรน EFRO RO ขนาด 0.0001 ไมครอน ที่สามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 100% ยิ่งกว่านั้น สามารถขจัดซีสต์และสาหร่าย (จุลินทรีย์และสิ่งมีชีวิต) ที่ปนเปื้อนในน้ำทั้งยังช่วยขจัดรสชาติและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในน้ำ ด้วยการกรองผ่านไส้กรอง 5 ขั้นตอนใน 4 ไส้กรองที่ยังมีซิลเวอร์ไอออนช่วยป้องกันไม่ให้น้ำเกิดการปนเปื้อนจากตะกรัน เกลือ แคลเซียม โลหะหนัก และสิ่งเจือปนในน้ำโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำสะอาดบริสุทธิ์เหมาะกับคุณและคนในครอบครัว ทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยทันสมัยเข้ากันได้กับบ้านทุกดีไซน์

ตัวช่วยที่จะให้การอาบน้ำของคุณสดชื่นและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

การได้อาบน้ำด้วยความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายปิดท้ายวันที่ยาวนานจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและสุขอนามัยที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ ยิ่งได้เสริมด้วยตัวกรองอาบน้ำอย่าง STIEBEL VITA เข้าไปอีก ช่วยเติมเต็มสุนทรีย์ให้กับการอาบน้ำของคุณได้ทั้งความหอมผ่อนคลายและยังช่วยคัดกรองสิ่งปนเปื้อนในน้ำที่คุณอาบอีกด้วย โดยตัวกรองนี้จะช่วยขจัดสิ่งเจือปนในน้ำและยังมีสารป้องกันแบคทีเรียจากธรรมชาติเพื่อการปกป้องผิวของคุณ ที่จะช่วยลดอาการระคายเคืองและแพ้ นอกจากนี้ยังช่วยกรองคลอรีนในน้ำที่เราอาจจะสูดดมเข้าไประหว่างที่อาบน้ำได้ด้วย เหนือสิ่งอื่นใด คุณยังสามารถเลือกกลิ่นหอมได้ตามความชอบ มีให้เลือกทั้งกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ชาเขียว กุหลาบ ลาเวนเดอร์ หรืออะคาเซีย ที่ให้กลิ่นหอมที่แตกต่างเหมาะกับทุกช่วงเวลาการอาบน้ำ

ยกระดับกิจวัตรในการบำรุงผิวไปอีกขึ้นได้ทุกวัน

คนจำนวนไม่น้อยประสบกับปัญหาการแพ้น้ำ และเชื่อหรือไม่ว่าน้ำมีผลต่อสภาพผิวหน้าของคุณอีกด้วย สตีเบล เอลทรอน จึงได้คิดค้น STIEBEL FACE ตัวกรองน้ำเบื้องต้นสำหรับติดตั้งใต้อ่างล้างหน้า ที่มาพร้อมระบบการกรอง 4 ขั้นตอนกับตัวกรองคาร์บอนคุณภาพสูงที่มีขนาดใหญ่ร่วมกันกับซิลเวอร์ไอออน ช่วยลดความไม่บริสุทธิ์ของน้ำอย่าง คลอรีน โลหะหนัก สารเคมีต่างๆ และขจัดรสชาติและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ตัวกรองยังช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่เติบโตภายในไส้กรองช่วยคงความสะอาดสดชื่นให้กับน้ำซึ่งจะปกป้องสุขภาพผิวพรรณ ดวงตา และฟัน อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองของผิว เหมาะกับเด็กและผู้ที่มีผิวหนังแพ้ง่ายได้อีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ตัวกรองเบื้องต้น และเครื่องกรองน้ำหลากหลายรุ่นจากสตีเบล เอลทรอน มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย และคุณภาพการกรองมาตรฐานจากเยอรมนี มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์