“สตีเบล เอลทรอน” เผยพฤติกรรมผู้บริโภคภาคครัวเรือนและเทรนด์ดูแลสุขภาพ ดันยอดขายเครื่องกรองน้ำดื่มโต 50% พร้อมส่งเครื่องกรองน้ำ 5 รุ่นท็อป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สตีเบล เอลทรอน (Stiebel Eltron) เผยภาพรวมความต้องการเครื่องกรองน้ำในไทยมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องจากพฤติกรรมภาคครัวเรือนและเทรนด์การดูแลสุขภาพในปัจจุบัน ล่าสุดในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านโซลูชันน้ำจากประเทศเยอรมนี ที่ลูกค้าไว้วางใจตลอด 100 ปี ได้แนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำดื่ม 5 รุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมเทคโนโลยี คุณภาพ และมาตรฐานเยอรมันเหมาะสำหรับทุกครอบครัวและทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

นางสาววิจิตรา กวีธนโภคิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันตลาดเครื่องกรองน้ำในประเทศไทยมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากความต้องการของผู้บริโภคภาคครัวเรือนซึ่งมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างรอบด้าน ทั้งประสิทธิภาพในการกรองน้ำดื่ม คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงความคุ้มค่าในระยะยาว ประกอบกับเทรนด์การดูแลสุขภาพในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย ที่ให้ความสำคัญกับการดื่มน้ำสะอาดที่ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรคและสารปนเปื้อน พร้อมเติมความสดชื่นให้กับร่างกายได้อย่างเพียงพอ ปัจจัยทั้งหมดนี้สอดคล้องกับภาพรวมการเติบโตของยอดขายผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องกรองน้ำดื่มของ สตีเบล เอลทรอนซึ่งพบว่าเพิ่มขึ้น 50% ของยอดขายในไตรมาสแรกของปี 2567 เมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของปี 2566 ที่ผ่านมา และคาดการณ์ว่าแนวโน้มการเติบโตของตลาดเครื่องกรองน้ำจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต”

สตีเบล เอลทรอน ในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านโซลูชันน้ำ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชาวไทยและผู้คนทั่วโลกตลอด 100 ปี รวมถึงมีผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์เทรนด์การใช้งานเครื่องกรองน้ำของคนไทยในปัจจุบัน ขอนำเสนอเครื่องกรองน้ำ 5 รุ่น ยอดนิยม ที่มาพร้อมนวัตกรรม เทคโนโลยี และประสิทธิภาพการใช้งานที่คุ้มค่า พร้อมให้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ประกอบด้วย

  • รุ่น SNOW PRO: เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่นใหม่ล่าสุดจากสตีเบล เอลทรอน ใช้เทคโนโลยี Reverse Osmosis ให้ประสิทธิภาพการกรองที่รวดเร็วและต่อเนื่อง พร้อมขจัดสารปนเปื้อน คลอรีน โลหะหนัก รวมถึงแบคทีเรียและไวรัสได้สูงสุด โดยมาในดีไซน์ทันสมัย พร้อมหน้าจอดิจิทัลแสดงค่าคุณภาพน้ำ การันตีน้ำดื่มที่บริสุทธิ์สำหรับทุกคนในครอบครัว 

  • รุ่น CLOUD: สุดยอดนวัตกรรมการกรองน้ำดื่มระบบ Ultrafiltration หมดกังวลเรื่องแบคทีเรียและอนุภาคขนาดเล็ก พร้อมไส้กรอง Activated Carbon Block ขจัดรสชาติและกลิ่นไม่พึงประสงค์ เสริมด้วย Silver Ion ป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในตัวกรองอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเปลี่ยนไส้กรองด้วยตนเองได้ง่าย ๆ ให้น้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย พร้อมยกระดับสุขภาพที่ดีในทุกวัน 

  • รุ่น STREAM 5S: รุ่นแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำดื่มขนาดเล็ก เหมาะกับการติดตั้งในทุกพื้นที่ ด้วยไส้กรองเพียง 4 ชิ้น แต่ให้ประสิทธิภาพการกรองที่ทรงพลัง ด้วยระบบ Ultrafiltration เสริมชั้นเม็ดหินแร่เซรามิกเพิ่มความเป็นด่างเล็กน้อยและช่วยให้รสชาติของน้ำดียิ่งขึ้น พร้อมผงคาร์บอนต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้เองภายในไม่กี่วินาที ด้วยระบบดันและคลิก 

  • รุ่น FOUNTAIN 7S: เครื่องกรองน้ำดื่มอเนกประสงค์สำหรับการบริโภคและประกอบอาหาร อัดแน่นประสิทธิภาพการกรองด้วยระบบ Ultrafiltration กำจัดแบคทีเรีย 100% นอกจากนี้ยังติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย พร้อมรูปลักษณ์เรียบหรูเข้ากับห้องครัวทุกรูปแบบ มาใน 3 ตัวเลือกสีสุดพรีเมียม ได้แก่ สี Copper Gold สี Silver และสี Anthracite 

  • รุ่น NATURE: นิยามของเครื่องกรองน้ำที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และประสิทธิภาพ ทั้งการกรองระบบ Nano Technology ขจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9999% และไวรัส 99.99% ไส้กรองที่สามารถเปลี่ยนได้ง่ายด้วยระบบดันและคลิก รวมไปถึงรูปลักษณ์มีความเพรียวบางและหรูหรา เข้ากับการตกแต่งภายในและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสมิติใหม่ของเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำดื่มมาตรฐานวิศวกรรมเยอรมัน จากสตีเบล เอลทรอน ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถชมรายละเอียด สอบถามราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทุกรายการได้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ตลอดจนติดตามรายเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและข้อมูลข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ www.stiebel-eltron.co.th เฟซบุ๊ก STIEBEL ELTRON Thailand ไลน์ออฟฟิเชียล @stiebeleltronth หรือโทร 02 021 9300