สตีเบล เอลทรอน ขอแนะนำเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่นประหยัดพลังงานสำหรับใช้ในบ้านและธุรกิจ - ESH H PLUS T

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T เพียงเครื่องเดียวสามารถผลิตน้ำร้อนปริมาณมากเพื่อใช้งานแบบจุดจ่ายน้ำหลายจุด

 

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่กับเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มที่คุ้มค่าทั้งการใช้งานและด้านความประหยัด ที่ใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยก็สามารถผลิตน้ำร้อนได้ปริมาณมากเพื่อจ่ายให้กับจุดจ่ายน้ำหลายจุดในเวลาเดียวกัน 

 

ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำธุรกิจและการค้า

ตัวเครื่องติดตั้งพร้อมอุปกรณ์ป้องกันการกัดกร่อนคุณภาพเยี่ยมพร้อมดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา โดยเครื่องรุ่น ESH H PLUS T ถือเป็นเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการใช้งานที่เอื้อให้ธุรกิจ ร้านค้า โรงแรมและที่อยู่อาศัย สามารถจ่ายน้ำร้อนจากจุดเดียวสำหรับใช้งานได้อย่างไม่สะดุด และด้วยมาตรฐานด้านวิศวกรรมจากเยอรมนีที่ช่วยทำให้ยิ่งมั่นใจได้ว่าเครื่องใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องกังวล

 

มาตรฐานด้านวิศวกรรมเยอรมันที่ทำให้มั่นใจได้ในด้านอายุการใช้งานที่ยาวนานและความปลอดภัยที่เหนือกว่า

เครื่องรุ่น ESH H PLUS T ผลิตจากพอลิเมอร์ พอลิโพรไพลีน ซึ่งใช้งานได้ยาวนาน ทนต่อแสงยูวีและเป็นฉนวนกันไฟฟ้า อีกทั้งถังเก็บน้ำเคลือบอีนาเมลแบบเปียก ขั้วต่อท่อน้ำทำจากทองเหลืองชุบนิกเกิล และส่วนทำความร้อนจากทองแดง ซึ่งมีความทนทานและช่วยยืดอายุการใช้งานของหม้อต้ม ในด้านของประสิทธิภาพด้านพลังงานของเครื่องรุ่น ESH H PLUS T มาพร้อมฉนวนกันความร้อนแบบหนาพิเศษที่จ่ายความร้อนได้อย่างคงที่ จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในสถานประกอบการหรือที่พักอาศัย นวัตกรรมคุณภาพจากเยอรมนีเช่นนี้ถือเป็นมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอน เช่นเดียวกับเครื่องทำน้ำร้อนรุ่นนี้ที่ใช้อุปกรณ์ทำความร้อนที่ป้องกันการกัดกร่อนของทองแดงของแบรนด์สตีเบล เอลทรอน ที่ผลิตในประเทศเยอรมนี นอกจากนี้เครื่องรุ่นนี้ยังมีระบบกันไฟฟ้ารั่วหรือเบรกเกอร์กันไฟดูดอย่าง Current Leakage Limited (CLL) หรือ Earth Leakage Circuit Breaker (ELCB) ที่ปกป้องผู้ใช้จากกระแสไฟฟ้ารั่วอย่างมีประสิทธิภาพขณะที่ตัวเครื่องยังคงใช้งานได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย อีกทั้งยังเสริมความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบะแยกสัญญาณไฟฟ้าของแท็งก์น้ำออกจากส่วนอื่นในบ้านอีกด้วย

 

น้ำร้อนปริมาณที่มากขึ้นเพื่อความสบายสูงสุดขณะอาบน้ำ

เครื่องรุ่น ESH H PLUS T มีฟังก์ชันการทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้น้ำเย็นแยกชั้นอยู่ที่ส่วนล่างของแท็งก์น้ำ ส่งผลให้มีปริมาณน้ำร้อนที่บริเวณด้านบนใกล้กับจุดจ่ายน้ำมีปริมาณมากขึ้น ด้วยถังเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้ม ESH H PLUS T สามารถจ่ายน้ำไปยังจุดจ่ายน้ำต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นฝักบัวอาบน้ำ อ่างอาบน้ำและก๊อกน้ำในห้องครัว นอกจากนี้ยังสามารถผลิตน้ำร้อนในปริมาณที่มากกว่าเพื่อการใช้งานในระยะยาว โดยมอบความสบายในการใช้งานขั้นสูงสุดที่อุณหภูมิน้ำที่เหมาะสม ผ่านการควบคุมด้วยปุ่มหมุนและหน้าปัดบอกระดับอุณหภูมิแบบ LED ที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำร้อนที่ต้องการได้สูงสุดถึง 75 องศาเซลเซียส

 

“สตีเบล เอลทรอน ทุ่มเทให้กับการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกของเรา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าเหล่านั้นได้มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมอย่างสูงสุด โดยสินค้ารุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยการลดการสิ้นเปลืองพลังงานที่ใช้ในการผลิตน้ำร้อน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับตลาดกลุ่ม B2B และสถานประกอบการอย่างสปาและสถานดูแลสุขภาพ ร้านอาหาร โรงยิมและฟิตเนส ที่มีความต้องการใช้น้ำอุ่นปริมาณมากและมีอุณหภูมิที่เหมาะสมเช่นเดียวกับการใช้งานที่บ้าน” มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัดกล่าว

 

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T มาพร้อมรูปโฉมที่เหนือกาลเวลาด้วยตัวเครื่องในสีทูโทนสไตล์มินิมัล ถังเก็บน้ำร้อนมีให้เลือกถึง 6 แบบ ตั้งแต่ขนาดความจุ 15 ลิตร ถึง 150 ลิตร ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท ถึง 15,990 บาท